Love me like you do

Muốn lấy bài hát này làm tựa đề vì đang thích bài này quá…

Tối 23 và sáng 24 Tết. Mình muốn kể một câu chuyện vui vui thôi. Mình đang cà chắc là sẽ bước vào một giai đoạn nào đó. Với con người này.

Bằng một cách nào đó, mình sẽ khiến mối quan hệ này thật hạnh phúc, thoải mái và tràn đầy niềm tin, như mình vẫn đang sống cuộc sống kiểu như thế. Nếu như nó thật sự bắt đầu.

Sẽ có những cãi vã, sẽ có những giai đoạn khó khăn. Nhưng mình hứa sẽ biết cách trân trọng và giữ gìn hết mức có thể. Mình sẽ không dễ dàng từ bỏ khi chưa cố gắng hết sức, mình cũng không rũ bỏ và hờn dỗi kiểu trẻ con như ngày xưa, hay vứt tứ tung những mối quan hệ qua bên lề.

Nếu cho mình một cơ hội lần này, mình nhất định sẽ làm tốt!

Mình biết bản thân mình, sẽ mau chán, sẽ mệt mỏi, sẽ trẻ con nữa thôi… nhưng mà, xin đứa trẻ hãy nghiêm túc một lần. Vì người đàn ông này đáng được trân trọng và có được tình yêu này. Mình cũng chưa từng quý mến, nể trọng ai như anh ấy. Từ những cái nhỏ nhặt hằng ngày, từ lúc anh chỉ cho mình từng lỗi sai, từ ngữ, diễn đạt, mình quý anh như một người anh trai. Rồi dần dần những cuộc nói chuyện hằng đêm, tụi mình trở nên thân thiết và tiến nhanh hồi nào không hay.

Nói túm lại, mình sẽ luôn cố gắng và có niềm tin. Mình sẽ không trói buộc anh bất kỳ điều gì, sẽ để anh là con người mà anh mong muốn, miễn là anh hạnh phúc và bình yên. Nhưng nếu anh có thể vì mình mà thay đổi, càng ngày càng tích cực hơn thì tốt. Còn mình, vẫn sẽ là chính mình nếu có anh ấy trong đời, mình cũng sẽ không thay đổi quá nhiều. Nhất là việc tươi cười và vui vẻ mỗi ngày. Mình thật sự luôn muốn truyền cho anh cái năng lượng mà mình đang có cho cuộc sống vui tươi hơn, vì thấy anh nhiều trăn trở và nhọc nhằn quá.

Như một lời tuyên thệ, hình như là vậy đó 🙂

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s